DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư Vấn Khách Hàng
  • Nhân viên kinh doanh(HN)
  • Hotline : (04) 85 82 89 81

ĐĂNG NHẬP


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay46
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này46
mod_vvisit_counterTháng này7320
mod_vvisit_counterTất cả các ngày398631

coverign.com.vn

Một số lưu ý khi sử dụng tất(vớ)
There are no translations available.

Tất trắng chỉ dùng trong thể thao

Một sai lầm rất phổ biến: đi tất trắng trong những dịp không phải hoạt động thể thao. Bạn hãy tưởng tượng bạn mặc một bộ comple đen và đi đôi giày đen, khi bạn ngồi đôi tất trắng lộ ra khỏi ống chân và làm hỏng hết bộ trang phục đẹp và trang trọng của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn đi tập thể dục thể hình hay chạy bộ, dùng tất trắng sẽ rất đẹp, đẹp hơn cả tất đen nữa. Tuy nhiên, trong những hoạt động cần vận động nhiều, mồ hôi đổ ra nhiều thì bạn cũng đừng dùng tất trắng.

Giày công sở cần tất công sở

Nếu bạn định đi giày công sở, bạn đừng chọn tất thể thao, bất luận nó màu gì. Vì các đôi tất thể thao thường dày hơn tất thường do được dệt bằng cotton dày, vì thế nó dễ thò ra khỏi giày của bạn. Thêm nữa, tất thể thao thường là loại có sọc, nên không phù hợp với giày sang trọng. Thay vào đó, bạn hãy đi những đôi tất công sở với giày công sở, tất mỏng và nhẹ sẽ dễ dàng lọt vào giày bạn và khi có ai nhìn vào chân bạn thì đôi giày của bạn chắc chắn sẽ nổi bật chứ không phải là đôi tất nổi bật

Hãy chọn màu tất phù hợp với màu quần, chứ không phải với màu giày

Khi bạn mặc một chiếc quần công sở hoặc quần thường phục, bạn nên chọn màu tất hợp với màu giày. Quần đen hợp với tất đen, quần nâu hợp với tất màu nâu. Nếu bạn không có nhiều chọn lựa, bạn cứ chọn tất tối màu. Lý do của việc chọn tất hợp màu với quần là vì khi bạn ngồi và tất lộ ra, hoặc khi bạn tháo giày ra, tất và quần của bạn sẽ tạo thành một tổng thể.